Free Shipping yahoo skype Hotline 0938976663 Đăng nhập | Đăng ký

Cách trị bệnh nứt đầu vú dễ như trở bàn tay!

Thứ ba, 12/01/2016, 12:34 GMT+7 Lượt xem : 2865

Cách trị bệnh nứt đầu vú dễ như trở bàn tay!

Nứt đầu vú hoặc nứt cổ gà là hiện tượng phổ biến và là nỗi ÁM ẢNH của khá nhiều bà mẹ đang cho con bú. Những vết nứt đỏ tấy, đau rát làm CẢN TRỞ thiên chức của người mẹ. Chưa hết, nếu bạn không xử lý kịp thời có thể dẫn đến tình trạng bội miễn, gây ĐAU ĐỚN cho mẹ và ẢNH HƯỞNG đến nguồn sữa và sức khỏe của bé yêu. Nhưng hãy YÊN TÂM! Pure Papay chính là cách trị bệnh nứt đầu vú hiệu quả!

 

 

Tại sao mẹ bi nứt đầu vú?

Nguyên nhân đầu tiên và thường xuyên ảnh hưởng đến việc nứt đầu vú của mẹ chính là cách cho bé bú đúng cách. Bé yêu không ngậm hết quầng vú, bé chỉ bú hời hợt ở đầu núm, hơn nữa trẻ con thường xuyên giật, kéo,… tạo thành vết nứt nhỏ.

Bạn có biết, chỉ cần vệ sinh KHÔNG ĐÚNG CÁCH, vết nứt này chính là nguyên nhân chính khiến bạn bi nứt đầu vú và gây mưng mủ.

                 trị-nứt-đầu-vú

Lưu ý hết sức QUAN TRỌNG về cách trị nứt đầu vú?

  • Tuyệt đối không sử dụng vitamin E để tri nứt đầu vú vì nó gây ngộ độc cho bé. Túi trà chứa acid tanin ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe bé, đây cũng là cach trị nứt đầu vú mẹ cần hạn chế.
  • Không sử dụng mỹ phẩm như nước hoa, cồn,… khi chưa cần thiết, nên nhớ hãy tắm rửa và lau thật sạch chúng.
  • Lau chùi vú bằng nước ấm thường xuyên cũng là cách se khít lỗ chân lông, hạn chế vi khuẩn gây nut dau vu.

 

Bạn có biết cách trị bệnh nứt đầu vú?

Khi cho bé bú, nếu bạn cảm thấy đau rát, núm vú bị sưng tấy, có dấu hiệu đỏ, hãy ngưng ngay việc cho bé bú. Dùng nước muối ấm pha loãng hoặc nước muối sinh lí để vệ sinh nhẹ nhàng và lau khô bằng khăn mềm mịn để tránh đau rát.

Nhưng có cách CỰC KÌ ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ…

Thử tượng tượng nhé, từng vết nứt lan rộng, rộng nhất, gây ĐAU NHÓI cho bạn. Nhưng XÓT XA hơn khi nhìn thấy bé ngâm chiếc vú bị nứt nẻ, mưng mủ!

Vì sức khỏe của bé yêu, NGAY BÂY GIỜ chấm dứt nỗi đau của bạn và bé bằng kem trị nứt đầu vú Pure Papaya.

Nào, thử xem ưu điểm CHỈ CÓ ở Pure Papaya:

  • Sản phẩm đặc tri nứt đầu vú được nghiên cứu từ viện Phytocare (Úc).
  • Tuyệt đối không sử dụng dầu hỏa hoặc các thành phần gây hại.
  • Hoàn toàn là chất hữu cơ không chứa chất bảo quản
  • Chiết xuất từ quá trình lên men của đu đủ, cúc kim tiền, bơ hạt mỡ…
  • An toàn tuyệt đối cho bé
  • Chấm dứt nứt đầu vú ngay từ những lần đầu tiên.

Lắng nghe chia sẻ của mẹ bé Tin ở quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh: “Không biết các mẹ sao chớ mỗi lần cho bé bú là những lần khổ sở của em. Vì mới sinh con đầu lòng, chưa có nhiều kinh nghiệm, em bị nứt đầu vú nặng nề luôn, nhiều khi rướm máu. Chẳng còn cách nào khác, em chỉ biết nặn sữa vào bình và cho bé bú, nhưng mà nhìn con bú bình em chịu không thấu. Tình cờ chị chồng em qua thăm, hỏi sao lại bị như vậy. Như được mở cờ trong bụng, em cũng khai thật. Chị la một trận nhưng mà cũng thông cảm, hôm sau mua ngay cho em lọ kem để thoa ngoài. Không ngờ sau có 5 ngày mà em chấm dứt luôn. Cảm ơn Pure Papaya nhé, đúng là cach tri nut dau vu hiệu quả!”

Nào, ngay bây giờ, bạn đã sẵn sàng nói lời TẠM BIỆT VĨNH VIỄN với nứt đầu vú hay chưa? Chưa bao giờ cách trị bệnh nứt đầu vú được tìm thấy một cách nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng như vậy. Nào, đừng chần chừ, hãy là người mẹ THÔNG MINH và XINH ĐẸP bằng kem tri nut dau vu Pure Papaya – chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

Hết nứt đầu vú – Khỏe mẹ Tốt con.

papaya

 


Người viết : admin