Free Shipping yahoo skype Hotline 0938976663 Đăng nhập | Đăng ký

CUỘC THI QUAY VIDEO

Thứ tư, 30/03/2016, 10:17 GMT+7 Lượt xem : 4096

CUỘC THI QUAY VIDEO

Đôi môi của người phụ nữ luôn là thứ vũ khí “chết người” làm say đắm cánh mày râu. Các cô gái với đôi môi đầy đặn, mềm mại và hồng hào vừa khiến nụ cười trông xinh hơn, vừa khiến các nàng tự tin khi giao tiếp với người khác hơn nữa. Dù biết son là vật bất ly thân giúp chúng ta có đôi môi tươi tắn, làm gương mặt rạng rỡ trông thấy. Tuy nhiên, việc sử dụng son thường xuyên có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe, vậy tại sao không thử 1 lần lưu lại khoảnh khắc để môi tự nhiên mà vẫn tưới tắn, hồng hào nhỉ?

Hiểu được vẻ đẹp đôi môi của mỗi người phụ nữ, Pure Papaya đem đến một cuộc thi nhằm khuyến khích các cô gái tự tin khoe đôi môi mộc hồng xinh của mình nhé! 

 

1000x374_tu_tin_khoe_moi_xinh_1

1. Đối tượng tham dự: Tất cả công dân Việt Nam

2. Thời gian: Từ ngày 01/04.2016 đến 30/04/2016

3. Cách thức tham dự:

Bước 1: Like Fanpage Pure Papaya Ointment Việt Nam:

https://www.facebook.com/purepapayavietnam/

Bước 2: Like và Share post này ở chế độ công khai (public) trên timeline của bạn và gắn Hastag #KhoeMoiMoc

Bước 3: Tự quay một video ngắn 5s – 10s, trong đó có cảnh quay cận môi của bạn với những biểu cảm đáng yêu như chu môi, mỉm cười…Sau đó, bạn gửi video qua tin nhắn trên Fanpage hoặc qua email: purepapaya.vn@gmail.com kèm theo họ tên, nơi cư trú hiện tại, số điện thoại của bạn và link facebook của bạn.

Bước 4: Quay lại bài post này và comment “DONE”

Ghi chú: Mỗi bài dự thi sau khi inbox gửi về cho Fanpage sẽ được nhận 1 mã số từ BTC và 1 mã code là voucher trị giá 50.000đ  khi mua sản phẩm Pure Papaya online.

4. Kết quả:

 • Bài dự thi của bạn sẽ được đăng trên Fanpage. Bạn nhanh tay vận động bạn bè, người thân Like, Comment và Share (ở chế độ công khai public) trực tiếp trên bài dự thi của bạn.
 • Kết quả sẽ được tính như sau: 40% do BTC bình chọn và 60% do cộng đồng mạng bình chọn, trong đó:
 • 1 Like = 2 điểm
 • 1 Comment = 3 điểm
 • 1 Share = 5 điểm

Lưu ý: Các bài dự thi TUYỆT ĐỐI không được hack like / hack share. Nếu BTC phát hiện được trường hợp nào vi phạm, bài dự thi đó sẽ bị loại ngay lập tức.

5. Cơ cấu giải thưởng:

 • 1st prize (Điểm cao nhất):

Giải thưởng tiền mặt 3.000.000 VND + Bộ sản phẩm từ Phytocare Australia – “bộ đôi thần thánh” : Pure Papaya Oinment & Lips

 • 2nd prize (Điểm cao thứ nhì):

Giải thưởng tiền mặt 2.000.000 VND + Bộ sản phẩm từ Phytocare Australia – “bộ đôi thần thánh” : Pure Papaya Oinment & Lips

 • 3rd prize (Điểm cao thứ ba):

Giải thưởng tiền mặt 1.000.000 VND + Bộ sản phẩm từ Phytocare Australia – “bộ đôi thần thánh” : Pure Papaya Oinment & Lips

 • Giải Khuyến khích: BTC sẽ chọn ra 5 bài dự thi ngẫu nhiên dựa trên mã số bài dự thi mà BTC báo cho bạn. Mỗi giải khuyến khích sẽ được nhận một bộ sản phẩm từ Phytocare Australia – “bộ đôi thần thánh” : Pure Papaya Ointment & Lips

Lưu ý:

 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
 • Thực hiện đủ 4 bước mới được tính là hợp lệ.

Hãy nhanh tay gửi video clip khoe môi xinh của bạn cho Pure Papaya để rinh quà ngay nào!


Người viết : admin