Free Shipping yahoo skype Hotline 0938976663 Đăng nhập | Đăng ký

Giới thiệu thương hiệu

11705303_1470421163269089_8367361965859359182_n

Pure Papaya được phát triển và sản xuất bởi Phytocare – hãng dược được điều hành bởi các bác sĩ Naturopath (chữa bệnh bằng liệu pháp tự nhiên), cung cấp những sản phẩm đem đến giá trị cao về đạo đức được chiết xuất tinh khiết nhất từ các cánh đồng hữu cơ tại Australia. Đây là hãng dược nổi tiếng lâu đời của Úc, được sáng lập cách đây 25 năm.

 Thành phần chính

100% hữu cơ không có chất bảo quản hoặc chất chống đông.

Tuyệt đối không sử dụng thành phần Dầu hỏa (thường được sử dụng trong các sản phẩm có tác dụng tương tự).

Thành phần chính chiết xuất lên men từ cây Đu Đủ. Ngoài ra còn có các chiết xuất Bơ Hạt Mỡ và cây Cúc Kim Tiền, cùng các chiết xuất dầu từ Oliu hay cây Jojoba….Tất cả được chứng nhận hữu cơ và thân thiện với môi trường.

Đôi nét về Viện nghiên cứu Phytocare

Phytocare được điều hành bởi các bác sĩ Naturopath. Naturopath là một trường phái chữa bệnh bằng liệu pháp tự nhiên, khác hẳn với Tây Y và Đông Y. Phytocare chỉ nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm đem đến giá trị cao về đạo đức, thân thiện với môi trường và được chiết xuất tinh khiết nhất từ các cánh đồng hữu cơ tại Australia (Úc). Là hãng dược nổi tiếng lâu đời của Úc, được sáng lập cách đây 25 năm.

Sau khi nhận thấy rằng hàng ngàn khách hàng với các phản ứng da khác nhau về hóa mỹ phẩm và thậm chí một số sản phẩm được gắn mác là “thiên nhiên” nhưng lại không thật sự “sạch” đúng nghĩa, các bác sĩ Naturopath nhận ra rằng tầm quan trọng của sự tinh khiết trong sản phẩm chăm sóc da. Họ nhận ra rằng thiên nhiên và các loài động vật, bao gồm cả con người chúng ta, đều hòa hợp cùng với môi trường tự nhiên. Do đó, dùng sản phẩm thiên nhiên tinh khiết sẽ giống như là một phần thực thể của con người. Và vì vậy, hiển nhiên có thể giúp nuôi dưỡng và làm dịu làn da của chúng ta mà không gây ra bất kì kích ứng nào.

Có lẽ vì vậy mà khi bạn thoa lên loại kem tinh khiết Phytocare trên da, chỉ mất một chút thời gian để cảm nhận sự dịu nhẹ và hiệu quả tức thời mà các loại kem này đem đến cho bạn.