Free Shipping yahoo skype Hotline 0938976663 Đăng nhập | Đăng ký

Những câu hỏi thường gặp

Thứ tư, 26/08/2015, 10:04 GMT+7 Lượt xem : 1237

Những câu hỏi thường gặp

1. Với mức giá 250.000vnđ cho một tuýp dưỡng môi 25g thì có quá mắc không?

A: Mức giá ấy so với chất lượng của kem Pure Papaya thì rất đáng đồng tiền. Thử làm một phép tính, trung bình một thỏi son dưỡng 4g trên thị trường hiện nay giá khoảng 80.000vnđ/thỏi; thành phần trong Pure Papaya cung cấp cho bạn nhiều dưỡng chất thiên nhiên hơn và giá mỗi gam lại rẻ hơn so với thỏi son dưỡng kia. Chưa kể, Pure Papaya là một loại kem đa năng, bao gồm 5 công dụng khác nhau chỉ trong tuýp kem. Giờ thì bạn đã đồng ý với tôi là mức giá này không hề quá cao chứ?

 

2. Có phải Pure Papaya chứa hoàn toàn các thành phần hữu cơ ?

A: Đúng vậy! 95% thành phần có trong kem Pure Papaya được chứng nhận là chất hữu cơ. Tuy nhiên, có một vài thành phần phải thay đổi phụ thuộc mùa vụ và nguồn nguyên liệu có sẵn. Đó là lý do trên bao bì sản phẩm không có logo chứng nhận hữu cơ.

 

3. Hàm lượng đu đủ chiếm bao nhiêu thành phần trong Pure Papaya?

A: 48mg đu đủ tươi/gam kem. Trong khi đó ở Lucas Paw Paw được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, hàm lượng đu đủ tươi chỉ chiếm 39mg/gam kem.

 

4. Hương thơm của Pure Papaya cũng là mùi tự nhiên?

A: Đúng vậy! Thành phần của kem Pure Papaya hoàn toàn từ thiên nhiên. Mùi hương ngọt lịm và tinh khiết của kem có nguồn gốc từ dừa và Styrax Benzoin - nhựa thông từ vùng Đông Nam Á.

 

5. Những quy chuẩn bảo vệ môi trường nào được áp dụng trong quá trình sản xuất Pure Papaya?

A: Quá trình sản xuất Pure Papaya luôn đề cao bảo vệ môi trường và hệ sinh thái. Những quy chuẩn nghiêm ngặt về môi trường bao gồm:

 • Có hệ thống xử lý nước và giữ nước. Điều này đảm bảo nước thải công nghiệp sẽ không thải ra môi trường xung quanh và không làm ô nhiễm hệ thống nước gần đó.
 • Quy trình xử lý hóa học nghiêm ngặt đảm bảo các chất thải được xử lý đúng cách (liên quan đến lưu trữ, xử lý, dán nhãn) và ngăn chặn ô nhiễm môi trường. Quy trình sản xuất cũng giảm thiểu các chất thải.
 • Sử dụng bao bì có thể tái chế được (carton, giấy, kính, plastic…) trong quá trình sản xuất.
 • Pure Papaya được được nhận chứng chỉ ACO (hữu cơ) nghĩa là nó đáp ứng tất cả các quy chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và các chính sách áp dụng.

 

6. Điểm khác biệt lớn nhất giữa kem Pure Papaya và kem Lucas?

A: Điểm khác biệt lớn nhất chính là Pure Papaya hoàn toàn không chứa dầu hỏa, trong khi đó, 96% thành phần của Lucas là chất petroleum jelly. Một cuộc tranh cãi nói rằng petroleum jelly có thể dẫn đến nguy cơ ung thư. Các nhà phân phối Lucas nhấn mạnh họ chỉ sử dụng những thành phần tinh khiết nhất của petroleum jelly, mà thực tế nó chỉ là môt loại dưỡng chất mà có thể dẫn đến nguy cơ ung thư. Petroleum jelly là nguyên nhân gây ra sự “nghẹt thở” và mất nước cho da trong thời gian dài, do petroleum jelly hoạt động như một rào cản, ngăn chặn các dưỡng chất thấm sâu vào da.

Pure Papaya chứa hàm lượng đu đủ tươi nhiều hơn Lucas khoảng 20% và đồng thời chứa nhiều thành phần dưỡng chất khác.

 

7. Các chủng probiotics nào được sử dụng trong quá trình lên men đu đủ?

A: Chúng tôi sử dụng 8 chủng probiotics khác nhau, bao gồm

 • Lactobacillus acidophilus
 • Lactobacillus casei
 • Lactobacillus plantarum
 • Lactobacillus bulgaricus
 • Lactobacillus fermentum
 • Lactobacillus lactis
 • Bifidobacterium bifidum
 • Saccharomyces boulardii
 • Saccharomyces cerevisiae

 

8. Khi tôi ấn vào phần đáy của một tuýp kem mới, tại sao tôi thấy nó không được đầy?

A: Nó phụ thuộc vào tinh chất Jojoba đang ở nhiệt độ nào. Khi nhiệt độ cao, Jojoba ở dạng dầu. Ngược lại, khi nhiệt độ thấp, Jojoba liên kết lại thành dạng sáp. Khi đó sẽ chiếm nhiều chỗ hơn, do đó ở đáy tuýp cần một khoảng trống dự trữ cho hiện tượng này.

 

9. Đu đủ dùng trong Pure Papaya được trồng từ đâu?

A: Từ Queensland, Úc.

 

10. Phần nào của trái đu đủ được dùng để sản xuất Pure Papaya?

A: Phần thịt của quả được sử dụng để sản xuất Pure Papaya. Chúng tôi dùng các quả non để có hàm lượng dưỡng chất cao hơn.

 

11. Tại sao Pure Papaya không chứa thành phần dưỡng ẩm phổ biến Lanolin?

A: Dù lanolin được biết đến có hàm lượng dưỡng ẩm cao nhưng một số ít người lại khá nhạy cảm với nó, với tiêu chí hoàn toàn không gây kích ứng cho da nên Pure Papaya không chứa thành phần Lanolin. Lanolin là một chất sáp được tiết ra từ tuyến bã nhờn chân lông của cừu, người ta tắm cừu bằng thuốc trừ sâu và các chất hóa học khác để kích thích sản sinh lanolin nên theo chúng tôi Lanolin từ cừu không được đảm bảo trong sử dụng.

 

12. Tại sao lần đầu bóp tuýp kem lại thấy khá cứng?

A: Do thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không chứa chất nhũ nhân tạo và chất ổn định. Điều này có nghĩa là kem có thể ở dạng dầu hoặc sáp tùy theo nhiệt độ khác nhau. Ở thời tiết lạnh, bơ hạt mỡ và dầu jojoba cứng hơn, nên làm ấm tuýp kem trong tay bạn trước khi sử dụng. Ngược lại, khi trời nóng, tuýp kem sẽ mềm hơn, bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh để kem đặc hơn.

 

 


Người viết : admin